Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Tưng bừng tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2015-2016

Thứ năm - 17/09/2015 07:57

Sáng ngày 5/9, cũng như các trường trong cả nước, trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức Khai giảng năm học mới 2015-2016, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của tập thể CBGV, CNV, hội phụ huynh, các ban ngành đoàn thể địa phương, lãnh đạo PGD và toàn thể các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Tại buổi lễ đã diễn ra các hoạt động văn nghệ, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình TB, LS của UBND xã Đông Sơn, Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương. Sau buổi lễ toàn bộ học sinh trong trường được nhận mỗi em 1 hộp sữa của Đề án Sữa học đường.