Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin trong trường

Vui Tết Trung thu

Thứ năm - 01/10/2015 08:10
Vui Tết Trung thu

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 25/9/2015, tập thể cán bộ GV, CNV, Hội phụ huynh trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh.

Đến dự chương trình gồm toàn thể cán bộ GV, CNV, hội phụ huynh và 371 học sinh của trường.
Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Chấm mâm cỗ trung thu, các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, tổ chức rước đèn, phá cỗ, … Chương trình đã tạo cho các em được đón Trung thu vui vẻ, bổ ích ngay tại trường.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo đối với học sinh, các bậc phụ huynh đối với con em mình; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.