Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin trong trường

CHUC MUNG NGAY 20-11

Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 23/11/2017 15:11
Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.
 Sáng ngày 20-11-2017, Trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò. Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hằng hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc.
Các hoạt động diễn văn nghệ, hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh diễn ra sôi nổi.
Tiếp theo đó là đại diện cho địa phương, hội cha mẹ học sinh cũng phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam và tặng những bó hoa tươi thắm cho tập thể giáo viên trường Tiểu học Đông Sơn.
 Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Đông Sơn càng diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn