Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin tổng hợp

Tham gia SH cụm chuyên môn chủ đề Anh bộ đội Cụ Hồ

Thứ năm - 14/12/2017 15:53
Chiều ngày 13/12/2017, toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm số 4 với chủ đề Anh bộ đội Cụ Hồ.
Tại buổi giao lưu đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ, trình diễn thời trang, nhảy múa, kể chuyện, múa sạp và thi vẽ tranh, viết thư chủ đề về Anh bộ đội Cụ Hồ.
Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của 5 trường trong cụm chuyên môn số 4 gồm: Lưu Sơn, Đặng Sơn, Bắc Sơn, Nam Sơn và Đông Sơn.
Tham dự buổi giao lưu trường Tiểu học Đông Sơn với tiết mục giao lưu là kể chuyện:

Bác Hồ đến thăm các cháu ở trại Kim Đồng. Do em Hoàng Thị Trà Giang học sinh lớp 5A và tốp múa thể hiện.

Kết quả buổi giao lưu đã diễn ra thành công. Kết quả tham gia vẽ tranh và viết thư của trường Tiểu học Đông Sơn đạt Giải phong cách.