Trang nhất » Tin Tức » Khuyến học » Nhịp cầu giúp đỡ

CHUC MUNG NGAY 20-11

Lễ trao quà cho HS nghèo vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Bính Thân

Thứ hai - 15/02/2016 09:22
Lễ trao quà cho HS nghèo vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Bính Thân

Lễ trao quà cho HS nghèo vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Bính Thân

Nhân dịp tết Bính Thân, trường Tiểu học Đông Sơn phối hợp với UBND xã, các doanh nghiệp địa phương và Đoàn Thanh niên tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Nhân dịp tết Bính Thân, trường Tiểu học Đông Sơn phối hợp với UBND xã, các doanh nghiệp địa phương và Đoàn Thanh niên tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Có 3 em được tặng mỗi em một chiếc xe đạp để các em có phương tiện đến trường. Những em còn lại mỗi em được một suất quà là 5kg gạo.
Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trong trường đã quyên góp ủng hộ nhằm giúp đỡ, khuyến khích những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết nỗ lực vươn lên và đạt thành tích tốt trong học học tập của trường

Với tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" cùng giúp đỡ, chia sẽ những khó khăn. Tập thể cán bộ công nhân viên và học sinh trường Tiểu học Đông Sơn đã chia sẻ bằng cách tự nguyện đóng góp , ủng hộ.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ cuộc vận động:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a