Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống » Nét đẹp truyền thống

Gặp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 30/11/2016 10:11
Chiều ngày 17/11/2016, trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức buổi Gặp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
   GẶP MẶT TRI ÂN CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG NHÂN NGÀY 20/11
          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Trường tiểu học Đông Sơn đã tổ chức họp mặt tri ân cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã công tác, nghỉ hưu với Hội đồng Sư phạm nhà trường. Về dự buổi gặp mặt có đông đủ các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại trường. Đây là một dịp các thầy cô ôn lại các kỉ niệm từ khi trường còn gặp rất nhiều khó khăn, nhiều thầy cô còn thể hiện các cung bậc cảm xúc khi được về lại trường xưa.
          Thật cảm động khi được gặp lại các thầy cô nay đã các thầy cô nghỉ hưu, đã từng công tác tại trường, có thầy cô hiện đang sinh sống, công tác trên địa bàn huyện Đô Lương nhưng có những thầy cô hiện đang sinh sống  tại TP Vinh cũng về dự buổi giao lưu gặp mặt. Gặp lại bạn xưa, nhắc lại các kỉ niệm một thời đáng nhớ, dù khó khăn nhưng đó những kỉ niệm khó quên. Về thăm trường cũ các thầy cô thực sự phấn khởi trước sự đổi thay của nhà trường.
          Sau khi nghe Hiệu trưởng nhà trường đọc truyền thống của trường, các thầy cô cùng ôn lại các kỉ niệm của mình qua các câu chuyện, bài hát, bài thơ và cả những lời tâm sự, dặn dò gửi gắm đối với đồng nghiệp.
           Thật hết sức xúc động khi được gặp lại những nhà giáo đã một thời cống hiến tận tuỵ, đã gắn bó và sẻ chia để có được ngôi trường như ngày hôm nay. Đội ngũ các nhà giáo đang giảng dạy và công tác hôm nay luôn nhớ và biết ơn những người đi trước, những người đã dành trọn cuộc đời công tác của mình hoặc là dành những năm công tác đầy kỷ niệm cho Trường Tiểu học Đông Sơn thân yêu. Các anh, các chị đã giúp đỡ đào tạo, bồi dưỡng, truyền nghề, truyền lửa cho thế hệ kế tiếp, tiếp tục sự nghiệp trồng người gian khó mà cũng rất đỗi vinh quang này. Những tình cảm sâu sắc và tốt đẹp ấy chính là sợi dây gắn kết bao thế hệ cán bộ, giáo viên Trường Đông Sơn từ trước đến nay và mãi mãi về sau. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng kính yêu các thầy cô tiền nhiệm đã gây dựng nên phong trào từ buổi đầu hết sức  khó khăn. Cũng trong buổi gặp mặt này các thầy cô không khỏi bùi ngùi nhớ thương những thầy cô đã mất. Đặc biệt, cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ và nhân viên hiện đang giảng dạy và công tác tại trường đã góp sức cho buổi giao lưu thành công tốt đẹp.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt giao lưu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn